Giới thiệu

Lời đầu tiên, Hương Hồng Vân chúc bạn bình an, sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hương Hồng Vân chân thành biết ơn bạn vì bạn luôn dành thời gian vào thăm website và tình hình hoạt động của cơ sở xuất Hương Hồng Vân. Bạn là người bạn quý của chúng tôi.

logo

Được thành lập từ năm 2004 bước đầu là một cơ sở nhỏ với lượng nhân công ít ỏi và chủ yếu làm thủ công. Sau 3 năm phát triển đến năm 2007 với kinh nghiệm sẵn có cơ sở sản xuất hương thơm Hồng Vân đã đầu tư mở nhà xưởng và dây truyền sản xuất hiện đại, cùng với đó là hệ thống nhà xưởng cung cấp nguyên liệu cho sản xuất hương thơm cuốn tàn. Đến năm 2010 thì đưa vào hoạt động nhà xưởng chuyên về hương xuất khẩu ra nước ngoài như: Ấn Độ, Lybi, Trung Quốc, … . Hiện nay cơ sở sản xuất hương thơm Hồng Vân có 4 nhà xưởng cung cấp việc làm cho hơn 50 nhân công tại địa phương.
huong-thom-cuon-tan
Nhãn hiệu hương thơm cuốn tàn Hồng Vân được Viện khoa học chất lượng kiểm định là sản phẩm an toàn đối với sức khỏe năm 2013.

1. Sứ mệnh của Hương Hồng Vân.

Chúng tôi chuyển đổi mô hình từ sản xuất hương Hóa chất sang sản xuất hương không hóa chất với tên gọi Hương Sạch. Chúng tôi tiên phong trong việc sản xuất, kinh doanh, tuyên truyền, quãng bá hương Sạch Không hóa chất đến hàng triệu người đang dùng hương, Hương hàng ngày trên lãnh thỗ Việt Nam và những người thắp hương, Hương trên thế giới.

Tạo thành một trào lưu mới trong sản xuất kinh doanh Hương, hương với sứ mệnh “mọi nhà sản xuất đều sản xuất hương sạch, mọi người tiêu dùng đều dùng hương Sạch

2. Mục tiêu của Hương Hồng Vân:

Chia sẻ nhiều nhất kiến thức về Hương, hương sạch cũng như những tác hại của hương hương hóa chất đến với mọi người để mọi người nhận biết, quan tâm, xem xét và chọn lựa hương, hương phù hợp với sở thích, sức khỏe và điều kiện kinh tế của gia đình. Với mục tiêu chính “Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và môi trường sống xung quanh”.

3. Tầm nhìn của Hương Hồng Vân:

Để đảm bảo sản phẩm Hương Hồng Vân với các dòng hương sạch như hương Quế, hương Trầm đặc biệt có tăm, hương Trầm thượng hạng không tăm, hương trầm khoanh… đến tay người tiêu dùng là hàng chính hãng và đúng chất lượng như cam kết.

Trong 10 năm hình thành và phát triển, cơ sở sản xuất hương thơm cuốn tàn Hồng Vân đã được Ủy ban Nhân dân xã, huyện và tỉnh tặng bằng khen trong nhiều năm liền về đóng góp phát triển cho địa phương, hộ kinh doanh giỏi ….
Với mục tiêu đóng gớp cho sự phất triển và giải quyết vấn đề việc làm cho các nhân công ở địa phương mình, cơ sở sản xuất hương thơm cuốn tàn Hồng Vân đang triển khai mở rộng sản xuất, quy mô nhà xưởng, tiến hành mở rộng thị trường hương nội địa cũng như hương xuất khẩu nước ngoài.

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó chịu khi thắp hương hương hàng ngày. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Cơ sở sản xuất hương Hồng Vân
Địa chỉ: Quán Chua – Thọ Vực – Triệu Sơn – Thanh Hóa
Số điện thoại: 037.3561.017 – 0983038665
Email: huonghongvan@gmail.com
Website: huonghongvan.com
Facebook: https://www.facebook.com/huongcuontanhongvan

Bình luận