Hương quế sạch giúp bạn thắp không bị cay mắt

Theo tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt Nam, thì việc thờ cúng tổ tiên hay còn gọi được gọi khái quát là Đạo Ông Bà là tục lệ thờ cúng những người đã chết, đặc biệt là tổ tiên, của nhiều dân tộc đã được lưu truyền từ thời xa xưa cho đến tận bây giờ. Và đặc biệt nó ngày càng được phát triển mạnh trong văn hóa Việt nói riêng và văn hóa của các nước Châu Á nói chung.

huong-thao-moc

Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo được tất cả mọi người gìn giữ và phát huy, bởi không gia đình nào không có một bàn thờ tổ tiên trong nhà. Bên cạnh đó còn có bàn thờ thần tài ông địa cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

Cũng chính vì thế mà việc thắp hương cho tổ tiên hàng ngày đã trở thành một phong tục tập quán đẹp, một thói quen tốt không bao giờ bỏ được của các con cháu trong mỗi gia đình.

Không chỉ vậy, các bộ tộc ở nhiều quốc gia thường xuyên dùng khói hương trong mọi lễ nghi của họ. Vì họ tin rằng khói hương thiêng liêng có tác dụng tẩy sạch rất mạnh, tượng trưng cho năng lượng làm sạch của Hỏa và làm thuần khiết tinh thần rất tốt. Tuy phương pháp, thời gian hành lễ và loại hương sử dụng tuy có khác biệt nhau về mẫu mã, nhưng nguyên lý, ý nghĩa thì tương đồng nhau.

NHƯNG, một chữ NHƯNG TO TƯỚNG cảnh báo bạn, đó là việc thắp hương của bạn cũng có thể trở thành một mầm móng cho các loại bệnh tật nguy hiểm đối với sức khỏe những người thân trong gia đình. Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ về loại hương mà gia đình dùng hàng ngày có tốt và an toàn hay không?

Chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên dùng những loại hương sạch hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên như trầm, quế, đàn hương, bài…, tuyệt đối không tẩm ướp hóa chất thơm độc hại cho sức khỏe. Trước giờ, nếu không để ý thì bạn luôn được người bán hàng đưa cho bạn bó hương thơm tẩm hóa chất vừa rẻ vừa có lời nhiều. Nhưng mọi bệnh tật thì người thắp hương lãnh đủ. Hãy cẩn thận bạn nhé.

Vì vậy, để tất cả mọi người điều được hưởng những lợi ích cho sức khỏe một cách tốt nhất. Hương Hồng Vân chúng tôi có loại hương sạch hương quế 100% tự nhiên không hóa chất độc hại phù hợp với các hộ gia đình thắp hương bàn thờ hàng ngày. Vừa an toàn cho sức khỏe vừa tĩnh tại tâm hồn.

Do Quế có tác dụng trị bệnh và đuổi muỗi. Cho nên khi hương được làm nguyên chất từ cây quế sẽ giúp bạn thông đường hô hấp với hương thơm thoang thoảng nhất là với những người bệnh viêm xoang, hen suyễn, bị bệnh về đường hô hấp, người già và trẻ em.

Hương Quế ít khói và có mùi thơm nhẹ nhàng, không làm cho bạn cảm thấy khó chịu, cay mắt hay dị ứng như khi dùng hương thơm tẩm hóa chất thơm nồng của các loại hương khác. Và những người thân trong gia đình bạn cũng không bị ngột ngạt vì quá nhiều khói.

Hơn nữa, mùi hương nhẹ nhàng của quế còn làm cho bạn cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống. Những mùi tanh hôi khó chịu, mùi ẩm mốc trong nhà sẽ biến mất. Thay vào đó là mùi thơm quế tự nhiện tràn ngập không gian ấm cúng của gia đình, hay trong văn phòng công ty. Trần nhà đẹp đẽ của bạn phải sơn mới hàng năm vì màu đen xì của khói hương hoá chất. Điều này sẽ không xảy ra nữa khi bạn dùng Hương (hương) Quế hàng ngày.

Đó là những điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng thì tại sao các bạn không tận hưởng nó để bảo vệ sức khỏe của mình.

Hãy giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc bằng việc thắp hương đi đôi với việc bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng động bạn nhé.

Xem thêm: Hương thơm cuốn tàn không thể thiếu trong các dịp tết

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận