Hương thảo mộc không hóa chất độc hại

Hương thảo mộc – Hương thơm cuốn tàn Hồng Vân

Chuyện thắp hương trên bàn thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong dịp lễ, tết đối với tất cả các gia đình Việt Nam. Trong các dịp lễ hội, Tết nguyên đán của dân tộc thì nhu cầu về hương thảo mộc tăng mạnh. Chính vì vậy Cơ sở sản xuất hương thơm cuốn tàn Hồng Vân cho ra sản phẩm Hương thảo mộc – được sản xuất bằng các nguyên liệu thiên nhiên như: Quế, Hồi, Bài, … các nguyên liệu phụ gia khác.

huong-thao-moc
Hương thảo mộc

Hương thảo mộc của cơ sở sản xuất hương cuốn tàn Hồng Vân được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nguyên liệu 100% là nguyên liệu thiên nhiên mang đến cho khách hàng sử dụng sự an tâm về sức khẻ và mùi hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

Hương thảo mộc được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhưng không kém phần công phu. Từ khâu chọn nguyên liệu làm tăm hương, nguyên liệu thảo mộc làm thuốc hương cho đến khâu phơi hương. Tăm hương được làm từ cây vầu, những cây vầu này được chọn lọc rất kỹ, cây vầu phải già và dài đủ kích thước, được đem về trẻ thành nan rồi phơi nắng to cho ráo nước. Sau đó đem nan đã được phơi trẻ thành tăm hương lại đem tăm hương phơi nắng cho thật khô mới được sử dụng để làm hương. Nguyên liệu thảo mộc được chọn lọc kỹ, không được có sỏi sạn trong bột hương. Khi phơi hương thì phải phơi được nắng to nếu không hương sữ không được thơm và sẽ không cuốn tàn.

huong-thao-moc-2
Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại hương giả, hương kém chất lượng. Nhu cầu hương trong các dịp lễ tết rất lớn mà quy trình trình làm hương lại rất công phu nên vì mục đích sản xuất nhanh và muốn tăm hương cong xoắn lại không bị gãy nên người ta ngâm hương vào dung dịch axit phốtphoric (H3PO4). Khi cháy, chất này sẽ giúp hương cháy nhanh mà tăm hương được cuốn tròn lại và không bị gãy. Khi cháy loại hương này sẽ tạo ra khí P2O5 rất độc, nếu ngửi lâu dài có thể gây ngộ độc đường hô hấp, làm võng mạc mắt mờ dần và thị lực có thể giảm nhanh. Để làm hương với giá thành rẻ thì nhiều cơ sở chỉ sản xuất hương bằng mùn cưa sau đó phun vào hương các loại hóa chất độc hịa nhằm tạo nên mùi thơm của hương. Tuy nhiên loại hương này có mùi thơm nồng, hắc và khi thắp thì khói của hương sẽ gây tác hại lớn đến sức khỏe của con người. Với loại hương có tàn màu tuyết trắng rất đẹp lại khá độc bởi trộn bột đá vôi với mùn cưa khi thắp hương mùi nồng khó chịu. Thêm đó, hương hiện nay để bao lâu cũng không bị mốc là do người sản xuất dùng thêm chất chống rêu mốc có trong công nghiệp sản xuất sơn tường ngoài trời. Khi thắp sẽ có mùi rất khét.

Hương thảo mộc truyền thống được làm từ các loại thỏa mộc tự nhiên nên khi cháy sẽ cháy đều mà chậm, tạo nên mùi hương dịu, mát rất dễ chịu.

Nhãn hiệu hương thảo mộc của cơ sở sán xuất hương thơm cuốn tàn Hồng Vân được Viện khoa học chất lượng kiểm định là sản phẩm an toàn đối với sức khỏe năm 2013.

huong-thao-moc-1

Sản phẩm hương thảo mộc của cơ sở sán xuất hương thơm cuốn tàn Hồng Vân hiện nay đang phân phối rất mạnh ở thị trường Thanh Hóa và đang tiếp tục mở rộng ra các thị trường lân cận. Các cá nhân và đại lý có nhu cầu đặt hàng vui lòng lên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở sản xuất hương thảo mộc Hồng Vân:

Địa chỉ: Quán Chua – Thọ Vực – Triệu sơn – Thanh Hóa
Số điện thoại: 037.3561.017 – 0983038665
Email: huonghongvan@gmail.com
Website: http://huonghongvan.com/
Facebook: https://www.facebook.com/huongcuontanhongvan

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận