Hương thơm cuốn tàn Hồng Vân

Cơ sở hương thơm cuốn tàn Hồng Vân chuyên sản xuất hương thơm cuốn tàn, hương thảo mộchương xuất khẩu tại Thanh Hóa từ nhiều năm nay.
huong-thom-cuon-tan
Hương Thơm Cuốn Tàn
 Hương thơm cuốn tàn đặc biệt sản xuất công phu qua nhiều công đoạn với dây truyền và máy móc hiện đại, hương liệu được sử dụng hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên như: Hồi, Trám, Quế, Bài… và nhiều hương liệu khác, giúp mang đến mùi hương thanh khiết, ngọt mát, nhẹ nhàng, mang lại sự ấm cúng cho không gian và sự tĩnh tại trong tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hương đốt cuốn tàn như rồng bay phượng múa rất đẹp mắt, mùi thơm ấn tượng một lần nhớ mãi.
Nhãn hiệu hương thơm cuốn tàn Hồng Vân được Viện khoa học chất lượng kiểm định là sản phẩm an toàn đối với sức khỏe năm 2013.
huong-thao-moc-1
Có rất nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn, các sản phẩm được đóng gói cẩn thận, chống ẩm, mốc. Có thể để được lâu.

Một số mẫu hương của cơ sở sản xuất hương thơm cuốn tàn Hồng Vân.

huong-thom-cuon-tan-1
Hương hộp: Hộp nilon 50 thẻ.
huong-thom-cuon-tan-2
Hương túi: Gồm túi 50 thẻ, 30 thẻ
Hương trám: Làm từ nhựa cây trám nguyên chất. Túi 50 thẻ
Hương bài: làm 100% nguyên liệu từ cây bài nguyên chất, quấn thủ công.
Sản phẩm hương thơm cuốn tàn Hồng Vân hiện nay đang phân phối rất mạnh ở thị trường Thanh Hóa và đang tiếp tục mở rộng ra các thị trường lân cận. Các cá nhân và đại lý có nhu cầu đặt hàng vui lòng lên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cơ sở sản xuất hương thơm cốn tàn Hồng Vân:

Địa chỉ: Quán Chua – Thọ Vực – Triệu sơn – Thanh Hóa
Số điện thoại: 037.3561.017 – 01687.111.456
Email: huonghongvan@gmail.com
Website: http://huonghongvan.com/
Facebook: https://www.facebook.com/huongcuontanhongvan

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận