Hương thơm cuốn tàn không khói

Thân chào quý khách!

Chắc hẳn hương thơm cuốn tàn không còn xa lạ gì đối với mỗi người dân việt. Nhưng hương thơm cuốn tàn mà lại không khói thì có lẽ mọi người chưa từng nghe nói đến. Cùng Hương Hồng Vân tìm hiểu vì sao lại gọi là Hương thơm cuốn tàn không khói nhé.

Khi tụng kinh niệm Phật hoặc cúng kiến khấn vái trong ngày cưới, ngày giỗ trang nghiêm, khói hương mịt mù cay mắt đã ảnh hưởng tới sự tập trung hết mình vào khoảnh khắc ta đang thật tâm hướng về những điều tốt đẹp. Đối với nhiều người làm ăn thì hầu như không thể thiếu 1 bàn thờ tươm tất, được trang hoàng lộng lẫy vô cùng. Tuy nhiên không phải lúc nào hương khói cũng nghi ngút đỏ rực nơi hương án, lại bất tiện khi vệ sinh chỗ thờ phượng. Người thường xuyên thắp hương hằng ngày chắc chắn sẽ rất vui mừng nếu trên đời này có loại hương không khói.

huong-thom-cuon-tan

Thỉnh thoảng, đại lý hương sạch Hồng Vân nhận điện thoại hỏi mua hương không khói! Nhưng mà đã có lửa thì sao tránh khói. Nếu thích hoàn toàn không khói thì người ta cứ chọn giải pháp thay thế, đó là hương điện. Nói thật là hương điện chớp tắt, cũng như lồng đèn trung thu có bóng đèn pin thì khá an toàn. Nhưng cảm giác khi cắm nút bật hương điện cả ngày làm sao so sánh được khi ta chắp tay dâng nén hương đang cháy lên trời Phật, lại thưởng thức hương quế hương trầm thanh dịu dù trong khoảng ngắn….

Tôi hiểu là bà con đang cần 1 loại hương sạch hoàn toàn, sạch 100%, sạch như không khí trong lành vào tinh mơ sáng sớm, sạch tới mức không cháy ra khói luôn! Quý vị cứ yên tâm vì hương sạch khi thắp lên thì đương nhiên vẫn có khói, nhưng đó là làn khói nhẹ dịu kết tinh từ bột quế xay nhuyễn, bột trầm nguyên chất. Mùi hương thư giãn ấy hoàn toàn không pha lẫn hương liệu tổng hợp tạo thơm.

Đối với loại hương có lõi tăm tre thì tại cơ sở sản xuất hương Hồng Vân dùng nhựa cây bời lời là chất kết dính tự nhiên để bột quế bám vào thân cây hương, không hề pha trộn keo hóa học. hương quế sạch, hương trầm tinh khiết này còn dễ bị ẩm vì không có chất chống rêu mốc. Khói hương bốc lên bay thẳng uốn lượn nhẹ nhàng tỏa ra không gian một mùi hương nồng ấm áp. Nó giải tỏa căng thẳng cho bạn và còn khử hơi độc.

Không chứa acid tạo tàn cong hay đậu tàn, cuốn tàn, cây hương quế cao cấp thắp trọn vẹn suốt 1 tiếng 15 phút đối với loại 39cm. Với loại trầm nén không tăm thì hoàn toàn chỉ có bột hương âm ỉ. Khói hương không độc hại nên không sợ bám vào quần áo gây ngột ngạt, không làm màn cửa ám khói, và nhất là hương sạch KHÔNG LÀM ĐEN TRẦN NHÀ.

Tóm lại, đã có lửa thì phải có khói. Khói ngột ngạt cay nồng hay khói thơm nhẹ lan tỏa, bạn sẽ chọn bên nào? Hãy tìm đúng hương sạch không hóa chất dâng lên trời đất tổ tiên với tấm lòng thành kính.

Xem thêm: Hương thơm cuốn tàn Hồng Vân

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận