Các mẫu tăm hương tại Tăm hương Hồng Vân

Cơ sở sản xuất Hương Thơm cuốn tàn Hồng Vân chuyên sản xuất các loại hương thơm cuốn tàn, hương xuất khẩu, tăm hương nội địa và tăm hương xuất khẩu với nguyên liệu đầu vào là những cây vầu già, được lựa chọn kỹ từ vùng núi phía tây xứ Thanh và bên nước bạn Lào, cộng với quy trình sản xuất và kỹ thuật lành nghề của công nhân viên nên sản đầu ra của cơ sở luôn đạt chất lượng về độ bóng, chuẩn ly… đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào của Quý khách hàng trong và người nước.

tam-huong-2

tam-huong

Hiện nay cơ sở sản xuất hương và tăm hương Hồng Vân chuyên cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước các loại sản phẩm tiêu chuẩn:

Đường kính: 1.3ly; 1.5ly

Tăm hương xuất khẩu: 20.5cm và 23cm

tam-huong-xuat-khau

Tăm hương nội địa: Chiều dài: 28cm; 29cm; 33cm; 36cm; 38cm…or theo yêu cầu của khách hàng.

tam-huong-noi-dia
Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên truy trình hiện đại nhất với quy mô lớn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với vùng nguyên liệu có sẵn ở địa phương và nước bạn Lào. Đây là yêu tố quan trọng giúp các sản phẩm tăm hương của chúng tôi được sản xuất và đưa ra thị trường với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành các sản phẩm tăm hương của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với tỷ lệ tăm lỗi không vượt quá 3%, đáp ứng được yêu cẩu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ, để cơ sở chúng tôi được phục vụ Quý khách hàng nhanh nhất và tốt nhất

Cơ sở sản xuất hương thơm cốn tàn và tăm hương Hồng Vân:

Địa chỉ: Quán Chua – Thọ Vực – Triệu sơn – Thanh Hóa
Số điện thoại: 037.3561.017 – 01687.111.456
Email: huonghongvan@gmail.com
Website: http://huonghongvan.com/
Facebook: https://www.facebook.com/huongcuontanhongvan

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận