Ngày Tam Nương: Đại Kỵ 50 Năm Xuất Hiện 1 Lần

Thông báo cho tất cả mọi người được biết. Và các bạn chia sẻ kêu gọi mọi người nên tránh xa cái ngày này ngay lập tức vì trong tháng này và cũng trong năm nay vào ngày thứ 5 – 21/7/2016 tức ngày 18/6/ âm lịch là ngày nguy hiểm và tai ương nhất trong vòng 50 năm qua. Bởi vì theo sự sắp đặt của Ngũ Hành Thiên Vận Tinh Quân cứ 50 năm xuất hiện 1 ngày. Đó gọi là ngày Tam Nương, hay còn gọi là ngày Ai Oán.

Vào ngày 21/7/1966 đã có 55 người dân Tuyên Quang bỏ mạng oan. Ngày đó là ngày Vua, Chúa, Quan, Quỷ địa ngục lên hết cõi trần tuần tra vi hành dò xét xem cuộc sống của người trần và truy lùng những linh hồn vất vưởng ko về âm phủ xét tội mà lang thang trên dương thế hại người, ngày đó sẽ bắt đầu từ 23h30 ngày 20/7/2016 cho đến 1h sáng ngày 22/7/2016, các bạn nên nghe để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Ngày-Tam-Nương-Đại-Kỵ-50-Năm-Xuất-Hiện-1-Lần

– Đừng bao giờ đi ra giữa đường, vào ngày hôm ấy các Vị Vua, Chúa, Quan, Quỷ, Địa Ngục sẽ đi chính giữa vi hành. nếu hợp vía và yếu bóng vía thì các vị ấy sẽ dùng Gậy, Quyền Trượng, Phép của mình hất đẩy các bạn vào, cột điện ,vỉa hè, hay làm cho các bạn đang đi xe tông vào người khác. hoặc các bạn đi bộ sẽ bị vật gì đó rơi trúng đầu hay đè vào người chết tại chỗ, vì dám ngáng đường Vua, cho lên các bạn cứ chọn đúng đường của mình mà đi, ngày hôm ấy sẽ có nhiều oto bị dính chưởng lắm đấy

– Nếu hôm ấy có gây sự đánh nhau với ai thì đừng ra giữa đường tỉ thí, vì hôm ấy cung đường nào cũng có các vị ấy vi hành, họ nhìn thấy thì kể cả bạn không sai bạn cũng chết.

– Chỉ cần 1 hành động ăn cắp hay cãi nhau hay cô ý đánh người, thì xin lỗi các bạn mình không giúp được.

– Dù hôm ấy có nắng nóng thế nào cũng không được phép cởi trần, vì thế gọi là vô lễ với bề trên.

– Đang ăn sáng hoặc ăn cơm cấm gõ bát, vì thổ công vẫn là tay sai dưới quyền các vị ấy, cho lên để các vị ấy vào nhà thì chỉ có mạt vận.

– Chỉ cần bất kì trai gái ko cần biết mọi lứa tuổi, rủ nhau vào NN thì đừng hòng thoát được tội dâm ô vào ngày hôm ấy.

– Nhà nào kinh doanh buôn bán lên để 1 mâm quả trước cửa nhà mà xin lộc.

– Cưới xin thì kể cả thầy giỏi cỡ nào mà phán bảo cưới ngày hôm ấy và thì cô dâu chú rể có hiền lành đến đâu, cưới nhau về thì tự đổi tính đổi nết đánh nhau ầm ĩ và ko ở vs nhau được lâu dài.

Các bạn nên tránh những điều này nhé. vì sẽ có rất nhiều bạn chưa đến số chết gặp phải vận thì lại khổ và lại bảo biết không nhắc vì nhắc có tin đâu .

Các bạn không tin cũng được! Nhưng:

CÓ THỜ CÓ THIÊNG, CÓ KIÊNG CÓ LÀNH!!!

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận