Nghi thức xông trầm hương vào thứ 6 hàng tuần

Mục đích cuộc đời mỗi người là tạo ra một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và thành đạt. Chúng ta làm việc chăm chỉ để xây dựng sự nghiệp to lớn. Tuy nhiên, đời không như là mơ, chỉ có một số ít người giàu có và thành đạt, còn lại phần lớn mọi người không giàu có như mong muốn. Chúng ta đi tìm câu trả lại tại sao như vậy nhé. Chúng tôi chia sẻ 1 bí mật người thành đạt thường hay làm để giúp họ giàu có bền vững.

Tôi không bàn đến các kiến thức làm giàu, các cơ hội, nguồn lực kinh doanh hoặc những thứ liên quan đến kinh doanh. Tôi quan sát, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi trao đổi trực tiếp với họ và giới thiệu đến cho bạn. Đương nhiên, có người tin làm theo và cũng có người không tin không làm gì cả. Nó chẳng sao, nếu làm thì có thể cuộc sống bạn thay đổi, còn không làm thì cuộc sống bạn vẫn vậy.

xong-tram-huong

Phải nói đây là nghi thức không thể thiếu của người thành đạt vào thứ 6 hàng tuần. Bạn đọc tiếp xem đó là nghi thức gì nhé.

Người thành đạt quan niệm rằng, bên cạnh các yếu tố tạo nên sự thành công trong kinh doanh, còn 1 yếu tố cực kỳ quan trọng liên quan đến sự may mắn đó là yếu tố Phong Thủy trong kinh doanh. Họ không thể kiểm soát được yếu tố này nên phải thực hiện theo hướng dẫn của các thầy Phong thủy 1 cách bài bản và kỷ luật. Đó chính là nghi thức: Xông trầm hương nguyên chất.

Họ dùng Trầm hương nguyên chất được xoay nhuyễn thành bột và nén lại thành từng viên hình tháp. Họ đốt cháy viên trầm hương hình tháp rồi cho vào 1 dụng cụ xông trầm như bàn tay phật, hình lân, hình rồng, hình tỳ hưu… cho khói tỏa xung quanh. Khói trầm hương thơm ngát cả phòng lung linh huyền ảo.

tuong-phat-ba-xong-tram
Khói trầm hương nguyên chất giúp làm sạch vùng không gian sống nghĩa là làm cho năng lượng xung quanh trở nên mềm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần. Khi đó, khói Trầm Hương nguyên chất linh thiêng tạo ra bầu không khí ấm áp, những xung động êm ái cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh buôn bán và không gian xung quanh bạn… Mọi người sống và làm việc trong đó hoặc người khác đến sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn.

Người thành đạt thực hiện nghi thức XÔNG TRẦM HƯƠNG như thế nào?

Họ thực hiện nghi thức này vào thứ 6 hàng tuần, khoảng 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều. Đây là thời gian tốt nhất để làm trong sạch không khí trong nhà cửa và văn phòng, nơi kinh doanh buôn bán. Khi đó, họ cầm dụng cụ xông trầm hương nguyên chất đi quanh theo chiều kim đồng hồ để khói lan tỏa khắp phòng. Họ di chuyển theo chiều kim đồng hồ vì nó tượng trưng cho tiến lên phía trước. Mở cửa sổ để không khí trầm hương vừa mới tạo ra hòa lẫn với loại khí tươi mới bên ngoài tràn vào nhà.

Họ mang đi khắp các phòng để khói trầm hương nguyên chất bay vào quần áo trong tủ, nhà kho, phòng tắm và toilet. Làm sạch ở phòng ngủ và phòng học lâu hơn một chút. Rửa tay trước và sau nghi thức.

Nhang Trầm Hương nguyên chất là chất tẩy sạch rất mạnh, tượng trưng cho năng lượng làm sạch của Hỏa. Nếu bạn là gia chủ khi thực hiện nghi thức làm sạch vùng không khí xung quanh gia đình, văn phòng công ty, nơi làm ăn buôn bán… bạn phải chuẩn bị một tâm hồn yên tĩnh và một động cơ tốt.

Phải lưu ý là bạn phải dùng loại Trầm Hương nguyên chất bạn nhé vì nó là loại Trầm Hương tự nhiên từ gỗ Trầm Hương, chính tinh dầu Trầm thăng hoa khi đốt mới có giá trị tẩy uế. Bạn sử dụng Hương liệu trầm hoặc các hóa chất tạo mùi trầm hương thì không có ý nghĩa gì cả. Hãy lưu ý điều này bạn nhé.

Bạn xông văn phòng và xông nhà bằng trầm hương, bạn sẽ thấy điều tuyệt vời đến với bạn như những người thành đạt đang làm. (bạn cũng có thể xông trầm hương hàng ngày trên bàn làm việc hoặc nơi kinh doanh để tốt hơn)

Xem thêm: Xông nhà bằng trầm hương nguyên chất xua tà khí, tẩy ô uế, tẩy phong long

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận